บาคาร่าเว็บไหนดี2023

เกม Ghostrunner สุดมันส์ ต่อสู้สังหาร

Ghostrunner เป็นเกมที่ว่าด้วยเรื่องราวที่จะเป็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นภายในโลกอนาคต ที่ผู้คนนั้นต่างพากันอดอยากปากแห้ง และเต็มไปด้วยผู้คนที่มีความหิวโหย และที่พึ่งที่สุดท้ายของเหล่ามนุษยชาตินั้นก็คือ Great Tower City ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายที่ว่าเจ้าของ และเหล่าผุ้ปกครองภายนเมืองนี้นั้น ก็ล้วนแล้วแต่เป็นพวกที่ดุร้าย ป่าเถื่อน และไม่เคยคิดที่จะแยแสเหล่าชีวิตของผู้คนอื่นนั้นสักเท่าไหร่นั่นเอง

Ghostrunner

ซึ่งภายใน เกมGhostrunner นี้นั้นตัวของผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทเป็นมือสังหารลึกลับที่ซึ่งไม่มีที่มาที่ไป ซึ่งผู้เล่นนั้นจะมีเพียงแค่ความสามารถในการวิ่งผาดโผนกระโจนทะยานในแบบสไตล์ Free Running ที่บวกกับ Pakour ที่มาพร้อมกับอาวุธคู่กายอย่างดาบคาตะนะ ที่จะนำมาใช้เป็นอาวุธในการสังหารเหล่าศัตรูนั้นให้กระจายเป็นเสี่ยงๆ นั่นเอง และอีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญของผู้เล่นนั้นนั่นก็คือการที่เรานั้นจะต้องทำการโค่นล้มอำนาจของเมือง Great Tower City นี้นั้นให้จนได้นั่นเอง

 เรื่องราวต่อสู้แย่งชิงแอคชั่นฉับไว ในโลกอนาคต

ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นนั้นลองมองแค่ผ่านๆ ไปนั้น ในส่วนของเนื้อเรื่องของภายในเกม Ghostrunnerนี้นั้นก็ถือได้ว่าไม่ได้มีอะไรที่ดูแปลกใหม่ ซึ่งถ้ามองดูดีๆ แล้วนั้นก็จะมีความซ้ำๆ กับเกมแนวเดียวกันหลายๆ เกมอยู่นั่นเอง โดยจะเป็นเหตุการณ์ในอนาคตหลังจากที่ได้มีการเกิดภัยพิบัติระหว่างโลกกับมนุษย์ จากการคุกคามและทรัพยากรที่ลดน้อยลงทำให้เกิดการต่อสู้กับศัตรูบนหอคอยชั้นสูงสุดที่เรียกว่า Keymaster ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นก็ได้มีเกมที่มีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะเหมือนๆ กันนั้นออกมาก่อนหน้านี้นั้นแล้วนั่นก็คือเกม Black Future 88 ซึ่งเพียงแค่ตัวเกมนี้นั้นได้มีการเปลี่ยนรูปแบบในการนำเสนอออกมาให้เดูเป็นเกมแนวแอคชั่นที่มีความผาดโผน ซึ่งมาพร้อมกับตัวเอกที่เป็นขวัญใจของเหล่าเกมเมอร์นั่นก็คือเหล่าตัวละครที่เป็นนินจานั่นเอง

Ghostrunner
Ghostrunner

   Ghostrunner ฟาดฟันไปกับนินจาไซเบอร์พังค์ 

ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกมGhostrunner ที่ป็นฉบับเต็มนั้นจะมีความซํบซ้อนในเนื้อเรื่องที่มากกว่านี้เป็นอย่างแน่นอน ตัวละครที่เน้นการเล่นที่ใช้ความรวดเร็ว การเคลื่อนที่ไปมากับการเข้าไปต่อสู้ฟาดฟันกับศัตรู โดยผู้เล่นเป็นนินจาคอยกำจัดศัตรูเพื่อที่จะผ่านไปยังด่านต่อๆไปให้ได้ โดนจะใช้อาวุธประจำกายคือดาบที่ใช้ฟาดฟันโดยที่เราสามารถวิ่งไต่กำแพง โหนสลิง ใช้เชือกเลเซอร์ข้ามไปมา และสามารถสไลด์ไปกับพื้นระหว่างวิ่งเพื่อเพิ่มความเร็วได้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าเหล่าเกมเมอร์คนไหนนั้นที่เป็นสายเสพเนื้อเรื่องของเกมนั้นแล้วละก็ เล่นเกมGhostrunner นี้นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ถือได้ว่าตอบโจทย์ผู้เล่นสายนี้อยู่

Ghostrunner

Ghostrunner เกมเพลย์แอคชั่นรวดเร็ว

ซึ่งเกมGhostrunner นี้นั้นจัดได้ว่าเป็นเกมประเภทที่ว่าไม่เหมาะกับเหล่าเกมมอร์ที่เป็นสาย Motion Sickness หรือเหล่ากลุ่บุคคลที่มีอาการวิงเวียนศีรษะในเวลาที่เล่นเกม ที่เป็นมุมมองของบุคคลที่ 1 และสปีดในการควบคุมตัวละครนั่นเองซึ่งท่าทางลีลาในการแอ็คชั่นของตัวละครภายในเกมนั้นก็จะมีทั้งการไต่กำแพง กระโดดเกาะ ปีนป่าย ใช้อาวุธจู่โจมศัตรูซึ่งเรียกได้ว่าถ้าเป็น Motion Sickness ถ้าอยากลองก็ได้ แต่ถ้าหากว่ามันไม่ไหวจริงๆ ก็ผ่านไปเลยน่าจะดีกว่านั่นเอง ซึ่งเกมGhostrunner นี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ดูมีความน่าสนใจอยู่ซึ่งถ้าหากผู้เล่นคนไหนที่สนใจอยากลองเล่นกันดูนั้นก็สามารถที่จะหามาลองเล่นกันได้แล้วในตอนนี้

 

ดาวน์โหลดเกมส์Ghostrunner

spider solitaire